Kẹp tóc giá sỉ ở đâu chất lượng nhất 2022

kẹp tóc giá sỉ ở đâu

Kẹp tóc là món phụ kiện khá phổ biến của các bạn nữ bởi sự dễ thương, trẻ trung, năng động và còn giúp cho mái tóc trở nên gọn gàng hơn. Chính vì thế việc kinh doanh phụ kiện tóc đang ngày càng diễn ra phổ biến.

Kẹp tóc giá sỉ ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều hơn đang muốn kinh doanh về phụ kiện tóc đặt ra, họ luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm vừa đáp ứng được về giá và cả chất lượng của sản phẩm.

Vậy thì hãy cùng với chúng mình tìm hiểu xem kẹp tóc giá sỉ ở đâu là tốt nhất nhé.

Tại sao cần nhập kẹp tóc giá sỉ

Với nhu cầu thị trường về sử dụng kẹp tóc đang khá lớn hiện nay mua kẹp tóc giá sỉ ở đâu và việc nhập sỉ đối với những người kinh doanh rất quan trọng. Bởi khi nhập sỉ ta sẽ có được mức giá tốt hơn và lợi nhuận bán được sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó các nguồn nhập sỉ bây giờ cũng có khá nhiều mẫu mã đa dạng, bắt trend kịp thời và được giới trẻ ưa chuộng

Top 3 nguồn nhập kẹp tóc giá sỉ

Để giải đáp cho câu hỏi “Kẹp tóc nhập sỉ ở đâu?” hãy cùng với phụ kiện Kis Kis tìm hiểu 3 nguồn nhập kẹp tóc giá sỉ sau nhé.

1. Nhập kẹp tóc giá sỉ từ chợ đầu mối

Chợ đầu mối thường là những nơi có nguồn hàng dễ dàng tìm kiếm được nhất. Bởi vị trí của nó nằm ở trung tâm thành phố mà lại có đẩy đủ các mặt hàng. Vì thế chúng ta không cần phải đi xa để nhập hàng tốn thời gian và chi phí.

Không những thế các mặt hàng ở chợ đầu mối còn rất đa dạng, chất lượng đảm bảo và số lượng cũng vô cùng lớn. chúng ta có thể tha hồ quan sát và lựa chọn xem mặt hàng nào có thể thích hợp kinh doanh.

Nhập sỉ ở các chợ đầu mối chúng ta nên tham khảo ý kiến của người khác trước, nên đi vào các buổi sáng. Nên đi xem nhiều và chú ý đến mẫu mã và giá chung giữa các cửa hàng. Cần chọn lựa kĩ lượng và không nên nóng vội.

Những chợ đầu mối ta có thể kể đến ở khu vực Hà Nội: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp và khu vực thành phố Hồ Chí Minh: chợ Kim Biên, chợ Đồng Khánh và chợ An Đông

Kẹp tóc giá sỉ ở đâu
Chợ đầu mối chuyên cung cấp các sản phẩm kẹp tóc giá sỉ đa dạng

2. Nhập kẹp tóc giá sỉ từ các cơ sở chuyên sản xuất

Đây là lựa chọn thứ hai cho câu hỏi “Kẹp tóc nhập sỉ ở đâu?”. Với việc nhập sỉ theo hình thức này chúng ta có thể trực tiếp liên hệ và đặt hàng từ các nhà xưởng với những mẫu mã v chất lượng mình mong muốn.

Khi các mặt hàng của chúng ta được nhập sỉ từ nước ngoài, ta phải tạo được lòng của khách hàng tự tin và yêu mến cửa hàng. Các đại lý sỉ kẹp tóc tại Hàn Quốc rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với từng lứa tuổi.

Nếu không có điều kiện ra nước ngoài chúng ta có thể tìm các cơ sở sản xuất ở trong nước tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Những cơ sở này chúng thường tập trung ở gần nhau.

Khi đặt hàn tại các cơ sở như này bạn có thể đặt hàng theo mẫu và phải cam đoan về một số lượng nhất định bởi có nhiều cơ sở họ không nhận làm với số lượng nhỏ. Và ở đây bạn phỉa thương lượng gái cả với nhà sản xuất.

Với các nhập sỉ này bạn có thể làm chủ được đồng vốn của mình. Khả năng bán được sản phẩm sẽ cao hơn bởi sự uy tín và chất lượng của nhà xưởng và có thể kiểm soát dễ dàng hơn.

Nguồn hàng này sẽ khiến chúng ta không phải lo lắng cho câu hỏi “Kẹp tóc nhập sỉ ở đâu?”.

Kẹp tóc giá sỉ ở đâu
Kẹp tóc giá sỉ từ nhà sản xuất giá cả hợp lý đa dạng mẫu mã

3. Nhập kẹp tóc giá sỉ hàng Quảng Châu

Đây là nguồn nhập kẹp tóc giá sỉ đang được rất nhiều các chủ cửa hàng phụ kiện tóc order qua web. Những mặt hàng khi order từ Quảng Châu về đều có giá rất rẻ và chất lượng sản phẩm rất tốt, vậy nên người bán rất ưa chuộng nguồn hàng này.

Bạn có thể đạt hàng trực tiếp bằng cách tìm hiểu trước các địa chỉ uy tín và đến tận đó để đặt hàng theo yêu cầu của mình. Đặt hàng theo kiểu này sẽ tốn khá nhiều thời gian và cả chi phí

Và bạn nên có người thân quen ở bên đó để khi sang nơi đất khách quê người sẽ không bị bỡ ngỡ và có khó khăn gì sẽ dễ dàng nhờ vả hơn.

Bạn có thể order hàng Quảng Châu trên các web lớn của Trung Quốc như là: taobao, alibaba,… Hình thức này sẽ mất khoàng thời gian khá lâu, bên cạnh đó sẽ có một vài trường hợp bất chắc sảy ra như cấm biên thì hàng sẽ không được thông quan.

Câu hỏi “Kẹp tóc nhập sỉ ở đâu? ” sẽ không còn là nỗi lo của những người đang ấm ủ kế hoạch định kinh doanh mặt hàng này.

kẹp tóc giá sỉ ở đâu
Kẹp tóc giá sỉ giá cả hợp lý cho người mới bắt đầu kinh doanh

Nhưng lưu ý khi nhập kẹp tóc giá sỉ

Phải tìm được những nguồn hàng thật sự chất lượng và thương lượng được giá cả hợp lý. Tránh trường hợp bị bóp giá quá cao khi đó sẽ không đem lại được nhiều lợi nhuận

Nên tìm hiểu nguồn hàng thật kĩ và tham khảo ở nhiều nơi để có thể chọn ra một nơi cung cấp uy tín rồi mới đặt niềm tin vào đó.

Nếu nhập hàng bên nước ngoài cần tìm hiểu kĩ về sản phẩm, tránh trường hợp hàng của chúng ta bị chà trộn các loại hàng kém chất lượng khác.

Nếu bạn muốn kinh doanh cần tham khảo các mẫu hot trend vào đây nhé: https://phukienkiskis.com/cac-loai-kep-toc-cang-cua-han-quoc-hot-nhat-2022/

—————————————————————-

Hãy theo dõi chúng mình để đón chờ những mẫu phụ kiện thời trang xinh xắn và trendy nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/phukienkiskis

Shopee:  https://shopee.vn/phukienkiskis

Trang web:  https://phukienkiskis.com/

MUA NGAY

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay