Các vị trí xỏ khuyên tai đẹp mà không đau

Xỏ khuyên tai đang là xu hướng cực hot được giới trẻ quan tâm rất nhiều. Mỗi vị trí xỏ khuyên tai sẽ mang đến cho chúng ta một vẽ đẹp riêng tùy theo sở thích, cá tính mà bạn lựa chọn. Dưới đây là các vị trí xỏ khuyên tai mà bọn có thể tham khảo, lựa chọn đảm bảo sẽ rất đẹp nhưng không đau.

1. Xỏ khuyên tai là gì?

Xỏ khuyên tai là thao tác sử dụng một cây kim cứng bên trong rỗng để xỏ khuyên tai cho đến khi khuyên vào bên trong tai. Một thời thời gian sẽ để lại lỗ để chúng ta có thể xỏ khuyên tùy thích vào.

Việc xỏ khuyên tai sẽ giúp tạo thành lỗ vào bạn có thể mang bất kì loại hoa tai nào bạn muốn tùy theo phong cách, sở thích để giúp bản thân trở nên đẹp hơn.

Nên chọn xỏ khuyên hay bấm khuyên? - BlogAnChoi

Cách bấm khuyên tai 

2. Các vị trí xỏ khuyên tai đẹp mà không đau

2.1 Xỏ khuyên tai lỗ đơn

Đây là lỗ xỏ mà hầu hết tất cả các bạn gái đều có. Lỗ đơn này thì thường sẽ là phần da mềm không đau, khi bấm vào sẽ thấy hơi tê nhẹ một lúc sau sẽ hết. Và hầu hết tất cả các loại khuyên tai trên thị trường thì phù hợp với lỗ tai kiểu này.

Nên bấm khuyên tai khi có tiền sử sưng, chảy mủ và sốt?

Lỗ xỏ đơn dành cho nữ

2.2 Xỏ lỗ đúp

Các vị trí xỏ khuyên tai có lỗ đúp và lỗ đơn thì khá gần nhau, vị trí này cũng là phần thịt ở dái tai, xỏ 2 lỗ bao gồm lỗ đơn và thêm một lỗ ở gần hơn. Đây là lever up của xỏ khuyên tai lỗ đơn vì vị trí khá gần nhau.

Khuyên tai nữ TLEE, bông tai bạc chốt vặn dáng cong hình hoa năm cánh B0151

Lỗ xỏ đúp dành cho nữ

2.3 Xỏ lỗ ba

Bắt đầu với lỗ xỏ thứ ba là dành cho các bạn nữ cá tính nhưng cũng phá cách một chút. Chị em có thể thay đổi các lỗ này bằng các loại khuyên nhỏ, tròn, hay các khuyên giống nhau cùng màu hoặc khác màu đều được. Lỗ này cũng nói lên được sự cá tính của các bạn.

Các kiểu bấm lỗ tai nam “chất” nhất 2023 - Cockstock

Lỗ xỏ ba dành cho nữ

2.4 Xỏ khuyên tai bên trong vành tai

Các vị trí xỏ khuyên tai đẹp thì lỗ này được các chị em mang phong cách, cá tính mạnh mẽ thường được ưu chuộng hơn. Lỗ này nằm bên trong vành tai nhiều bạn có thể nhầm rằng lỗ nằm nằm ngay trên vành tai thì không phải. Nhưng lỗ này sẽ khá đau, hoặc có thể do cơ địa mà chúng ta cảm thấy đau.

Khi quyết định các vị trí xỏ thì chúng ta cần vệ sinh tai thường xuyên, nhẹ nhàng, không làm đau, làm tổn thương tai sẽ sưng và nhức. Tuy nhiên lỗ xỏ này rất đẹp và mang phong cách cá tính.

5+ VỊ TRÍ XỎ KHUYÊN PHỔ BIẾN NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - Cockstock

Lỗ xỏ bên trong vành tai

2.5 Xỏ vành tai

Đây là phương pháp phổ biến dành cho những bạn trẻ hiện đại, cách xỏ khuyên sát mép vành tai này mang lại vẻ đẹp cá tính và thu hút cho người sở hữu.

Địa điểm xỏ khuyên & bấm lỗ tai tại TP.HCM | Cockstock

Lỗ xỏ trên vành tai

2.6 Xỏ lỗ dây chuyền

Trong các vị trí xỏ khuyên tai đây là lỗ xỏ khuyên tai có nhiều lỗ gần nhau từ vị trí dái tai lên đến vành tai, với kiểu này bạn có thể phối khuyên giống nhau, khuyên dây, hoặc các khuyên khác nhau cũng đều đẹp mà lạ.

Tổng hợp Ảnh Khuyên Tai giá rẻ, bán chạy tháng 2/2023 - BeeCost

Lỗ xỏ dây chuyền vành tai

2.7 Xỏ vị trí Daith

Đây là vị trí khá là đau nằm bên trong của sụn tai, vị trí xỏ này hai bên phần sụn cứng ở gần lỗ tai. Mang lại vẻ đẹp độc đáo cho người sở hữu, người có cá tính mạnh mẽ thường thích các vị trí xỏ khuyên cá tính.

Nhưng không phải ai cũng dám xỏ lỗ này. Vì vị trí lỗ xỏ này khá nhiều sụn, các bạn sẽ nhát khi xỏ nhưng khi đã xỏ rồi bán ẽ không hề hối hận vì lỗ này rất đẹp, cá tính.

Tuy hiện nay có rất nhiều vị trí xỏ lỗ khác được ra đời, sáng tạo và phong cách hơn nhưng kiểu lỗ đơn truyền thống vẫn rất được các chị em chọn lựa.

Các vị trí xỏ khuyên tai thì vị trí này rất thích hợp để đeo các mẫu khuyên khác nhau như khuyên bi tròn, khuyên dây dáng dài, khuyên thiết kế ear chain, khuyên khoen tròn,… Bên cạnh đó, vị trí bấm lỗ cơ bản cũng không hề kén dáng khuôn mặt, ngay cả nam và nữ cũng đều có thể ứng dụng được

Top 11 Kiểu xỏ khuyên tai cho cô nàng cá tính - Toplist.vn

Vị trí xỏ Daith

2.8 Xỏ vị trí Helix

Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ trong danh sách cần được kể đến đó là lỗ xỏ khuyên helix. Đây là vị trí xỏ khuyên mà người ta sẽ sử dụng kim chuyên dụng để xỏ xuyên qua khu vực sụn của vành tai.

Vị trí helix có khá ít dây thần kinh cảm giác nên mức độ đau sẽ không quá lớn, có thể chịu đựng được. Bên cạnh lỗ helix đơn, các bạn có thể biến tấu hơn cho phong cách của mình bằng lỗ double helix (lỗ đôi vành tai) hoặc lỗ triple helix (lỗ 3 vành tai).

Mẫu khuyên phù hợp dành cho các lỗ xỏ vành tai đó là khuyên nụ đính đá, khuyên bi chùm, khuyên bi tròn, khuyên chữ U, khuyên vòng có size nhỏ,… hoặc các vị trí xỏ khuyên tai khuyên khoen tròn để ôm lấy khu vực vành tai, tạo nên điểm nhấn bắt mắt và thời thượng.

Tuy nhiên, thời gian đầu sau khi xỏ các lỗ helix, các bạn nên ưu tiên dáng khuyên chân thẳng để có thể thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh lỗ xỏ khuyên nhé.

Top 18 vị trí xỏ khuyên tai đẹp mà không đau nên thử

Lỗ xỏ helix

2.9 Xỏ lỗ ngang industrial/ scaffold

Các vị trí xỏ khuyên tai thì xỏ lỗ ngang chính là một trong số các vị trí xỏ khuyên đẹp cho nữ, tô điểm thêm sự phá cách và nổi loạn cho các bạn trẻ muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình.

Hai điểm phần sụn trên tai sẽ là vị trí được chọn để thực hiện lỗ xỏ khuyên này. Các vị trí xỏ khuyên tai thì một điểm xỏ sẽ là phần đầu tiên, điểm xỏ còn lại sẽ ở phía bên dưới thấp hơn, nằm bên đối diện.

Với các vị trí xỏ khuyên tai thì lỗ xỏ ngang đặc biệt này, các bạn có thể sử dụng khuyên tai thiết kế ngọn giáo, mũi tên,…

Lỗ xỏ này có mức độ đau không quá lớn vì nó được chọn lựa bấm lỗ ở phần sụn tai, nơi không có quá nhiều các dây thần kinh cảm giác.

Tuy nhiên thời gian để vết xỏ lành lại sẽ khá lâu, khoảng 1 năm. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn để vệ sinh hai lỗ xỏ này nhằm đảm bảo không xảy ra các biến chứng, nhiễm trùng, hay sưng tấy không đáng.

5 lời khuyên khi bấm khuyên tai cho các bạn gái - Mẹ không hoàn hảo

Xỏ lỗ ngang industrial/ scaffold

Kết luận

Các vị trí xỏ khuyên tai thì ngoài vị trí lỗ xỏ đơn giản có các vị trí xỏ khuyên tai lỗ xỏ khác nhau cho các bạn nữ. Đa phần các bạn sẽ cỏ các lỗ đơn sẽ ít đau hơn, các lỗ xỏ khuyên đều mang cá tính, độc đáo riêng và phù hợp với từng mẫu khuyên tai khác nhau. Hy vọng bạn có thể biết thêm nhiều hiểu biết khi đọc bài viết này. Nếu bạn còn phân vân không biết có thể tham khảo những mẫu khuyên tai của chúng mình nhé.

Có thể bạn muốn xem:

Website: https://phukienkiskis.com/

Facebook:https://www.facebook.com/phukienkiskis

Shopee: phukienkiskis
Hotline: 037 477 9332

 

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay