1 số cách búi tóc bằng kẹp càng cua

cách búi tóc bằng kẹp càcuacua

Kẹp tóc là phụ kiện thời trang cho mái tóc của mỗi cô gái bởi kiểu sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách. Món đồ này không chỉ giúp cho mái tóc của cô gái thêm điểm nhấn mà còn rất thời trang khi kết hợp với trang phục.

Đây là cách búi tóc bằng kẹp càng cua mà các cô gái Hàn Quốc rất yêu thích. Vậy bạn đã biết cách búi tóc bằng kẹp càng cua nào đơn giản và xinh xắn chưa, hãy cùng với chúng mình tìm hiểu ngay nhé.

 Cách búi tóc bằng kẹp càng cua cho tóc dài

Kiểu tóc búi thấp

Với kiểu búi tóc này bạn sẽ dùng kẹp càng cua và búi tóc thấp ở gáy. Để làm được kiểu tóc này bạn vẫn buộc tóc như bình thường, nhưng đừng kéo tóc hết qua chun mà để lại một phần sao cho nhìn tóc như bị gập vào.

Phần đuôi tóc còn thừa bạn cần quấn lại quanh chỗ dây buộc để giấu đi. Cuối cùng là bạn dùng chiếc kẹp cua xinh xắn của mình kẹp vào phần búi, che đi chỗ tóc đã quấn là được. Đây là cách búi tóc bằng kẹp càng cua vô cùng đơn giản và xinh xắn, bạn nên thử ngay nhé

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu búi thấp

Kiểu tóc thắt lại

Đến với cách búi tóc bằng kẹp càng cua tiếp theo, bạn có thể chia tóc thành 2 phần. Sau đó bạn cần buộc và thắt nút lại với nhau giúp cố định đuôi tóc để tóc không rơi ra. Cuối cùng gập đôi phần đuôi tóc, xoắn nhẹ 1 nút rồi kẹp càng cua cố định như vậy là xong.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu thắt lại

Kiểu tóc búi gập

Dừng việc xoắn tóc bạn vòng vòng thì hãy thử cách búi tóc bằng kẹp càng cua theo style tóc búi gập nhẹ nhàng và tự nhiên mà gái Hàn hay áp dụng để có được diện mạo mới mẻ và trẻ trung hơn.

Đầu tiên bạn cần dùng một chiếc chun cột tóc thấp dưới gáy. Sau đó bạn gập phần đuôi tóc lại và cố định bằng kẹp càng cua kiểu dài, chiếc kẹp sẽ giúp bạn kẹp được hết độ dài tóc giúp tóc không bị bung ra mà còn thêm phần xinh đẹp hơn.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu búi gập

Kiểu tóc buộc nửa

Bạn thích kiểu tóc buộc nửa cũng có thể làm điệu với chiếc kẹp này. Bạn lấy 2 lọn tóc 2 bên buộc như bình thường, sau đó bạn cần gập tóc lại và dùng chiếc kẹp càng cua khéo léo cố định lại là xong. Với là cách búi tóc bằng kẹp càng cua này cũng giúp cho cô gái trở nên dịu dàng hơn.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu buộc nửa

Kiểu tóc buộc nửa cài gọn

Vẫn là tóc buộc nửa đầu nhưng với cách búi tóc bằng kẹp càng cua cài gọn này sẽ dễ dàng hơn. Bạn vẫn buộc bình thường, rồi chia phần tóc buộc làm đôi, sau đó lộn ngược lại đuôi tóc vào trong và cuối cùng kẹp một chiếc càng cua nhỏ nhắn để có thể che đi phần buộc là bạn đã có ngay mái tóc sang xịn và dễ thương rồi.

Cách búi tóc bằng kẹp càng cua cài gọn này cũng có thể áp dụng cho nhưng bạn nữ tóc ngắn nha.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu buộc nửa cài gọn

Kiểu tóc xoắn lại

Đến với cách búi tóc bằng kẹp càng cua tiếp theo sẽ cầu kỳ hơn một chút nhưng cũng khá dễ thực hiện nhé. Bạn chia tóc làm đôi, sau đó xoắn chéo vào nhau tới khi hết tóc. Cuối cùng bạn buộc gập tóc lại, chọn càng cua dài cố định phần tóc này là được.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu xoắn lại

Kẹp tóc theo kiểu Pháp

Cuối cùng là Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kẹp kiểu Pháp – kiểu tóc gọn gàng thanh lịch đặc trưng của những con gái Pháp lãng mạn. Bạn chỉ cần chải ngược tất cả tóc lên, từ từ cuốn tóc từ dưới lên trên và từ trái sang phải. Và kết thúc bằng một chiếc kẹp càng cua để cố định. Nếu còn tóc thừa thì bạn nên đánh tơi ra để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu Pháp

Cách búi tóc bằng kẹp càng cua cho dành tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn ngang vai

Bạn có mái tóc chỉ dài tới vai nhưng vẫn muốn “đu” trend kẹp càng cua theo mấy chị gái Hàn Quốc. Vậy thì đừng lo, đây là cách búi tóc bằng kẹp càng cua dành cho bạn.

Bạn cần quấn tóc lên như bình thường, dùng kẹp càng cua cố định lại vì tóc ngắn nên có thể bung ra. Cuối cùng bạn cần dùng những chiếc kẹp tăm để cố định phần tóc bị thừa ra, làm cho nó phồng lên cho gọn gàng là được nhé.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu tóc ngắn ngang vai

Kiểu tóc kẹp củ tỏi

Đây là cách búi tóc bằng kẹp càng cua cực kì đơn giản và rất dễ dàng thực hiện. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần túm hết phần tóc ở sau gáy, sau đó xoay tròn theo hình xoắn ốc để tạo ra một búi như củ tỏi rồi dùng kẹp càng cua cố định nó lại là xong. Kiểu tóc này sẽ khiến cho đầu tóc của bạn trở nên gọn gàng hơn nha.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua kiểu búi củ tỏi

Kiểu tóc kẹp nửa

Đối với các bạn có mái tóc quá ngắn không thể thực hiện được cách búi tóc bằng kẹp càng cua  kiểu kẹp toàn bộ tóc thông thường. Nếu bạn vẫn muốn kẹp tóc theo kiểu thông thường thì bạn có thể chia nửa phần tóc của mình sau đó dùng kẹp càng cua cố định lại là bạn đã có ngay một kiểu tóc vô cùng xinh xắn, ngọt ngào và đầy nữ tính.

cách búi tóc bằng kẹp càng cua
Cách búi tóc bằng kẹp càng cua cho tóc ngắn kẹp nửa

Kẹp càng cua – 1 món phụ kiện nhỏ xinh và đơn giản mà lại có thể biến tấu linh hoạt với mái tóc để có thể tạo thành những kiểu tóc rất trendy và thời thượng.

Đừng quên sở hữu cho mình những chiếc kẹp đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã để có thể làm điệu cho kiểu tóc bất cứ lúc nào nha. Xem ngay những mẫu kẹp tóc càng cua Hàn Quốc hot trend nhé: https://phukienkiskis.com/cac-loai-kep-toc-cang-cua-han-quoc-hot-nhat-2022/

Bạn nên tập làm những cách búi tóc bằng kẹp càng cua như chúng mình đã nói ở trên  để bạn có thể thay đổi theo nhiều phong cách khác nhau nhé.

————————————————————-

Hãy theo dõi chúng mình để đón chờ những mẫu phụ kiện thời trang xinh xắn và trendy nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/phukienkiskis

Shopee:  https://shopee.vn/phukienkiskis

Trang web:  https://phukienkiskis.com/ 

MUA NGAY

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay